Công ty cổ phần Maple Life đã diễn ra thành công sự kiện Tiệc trà cùng Royal Crown School (Canada 🇨🇦 )

Ngày 16.06.2024, tại Văn phòng tư vấn du học định cư Công ty cổ phần Maple Life đã diễn ra thành công sự kiện Tiệc trà cùng Royal Crown School (Canada 🇨🇦 ) với sự góp mặt của các Quý khách hàng, Quý đối tác, phụ huynh và các bạn trẻ quan tâm đến du học Maple Life.


Maple Life xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách, Quý đối tác đã dành thời gian quý báu của mình để tham dự chương trình Tiệc trà này.

Buổi gặp mặt không chỉ là dịp để chúng tôi giới thiệu những cơ hội du học đầy triển vọng mà còn là cơ hội để chúng tôi gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ, những ý kiến quý báu từ Quý Khách. Chúng tôi hy vọng rằng, thông qua sự kiện này, Quý Khách đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để có những lựa chọn phù hợp khi quyết định cho các con đi du học bậc THPT Canada 🇨🇦

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ và tham gia của Quý Khách trong các sự kiện sắp tới. Nếu Quý Khách có bất kỳ câu hỏi hay cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0876 958 989/ 0966 039 571.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn và kính chúc Quý Khách luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực.

TRÂN TRỌNG!

Zalo