Về chúng tôi

Maple Life là Công ty tư vấn du học, định cư Canada kinh nghiệm hàng đầu Việt Nam. Khởi nguồn từ ý tưởng mang lại cơ hội học tập tốt nhất cho học sinh, sinh viên Việt Nam khi đến với Canada, Maple Life đã kết nối thành công với nhiều trường đại học, cao đẳng, trung học có uy tín của Canada để đưa các em tới môi trường du học tốt nhất. Và thành phố Montreal là trọng tâm của chúng tôi.

Montreal là thành phố lớn nhất của tỉnh Quebec, Canada và là thành phố Pháp lớn thứ hai thế giới chỉ sau Paris. Các văn bằng, bằng cấp đạt được ở Quebec được công nhận trên toàn thế giới. Tại đây, sinh viên có nhiều chương trình học bằng tiếng Pháp và tiếng Anh để lựa chọn. Các cơ sở giáo dục đại học tại Quebec đều có cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất thế giới. Mức học phí và chi phí sinh hoạt thuộc hàng thấp nhất Canada. Sinh viên quốc tế có lộ trình rõ ràng để nhập cư vĩnh viễn đến Canada và cuối cùng là có quốc tịch.

Bằng khát vọng tiên phong cùng với chiến lược phát triển bền vững, Trung tâm tư vấn du học và định cư Maple Life có tầm nhìn và định hướng trở thành một đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam đạt chuẩn quốc tế về lĩnh vực tư vấn du học, định cư Canada. 

Ông Nicholas To (Tô Đức Khải) – Giám Đốc Văn Phòng Chi Nhánh Canada

Đội ngũ tư vấn

Với trên 10 năm kinh nghiệm và được văn phòng luật sư tại Canada trực tiếp hỗ trợ, kết hợp mạng lưới văn phòng rộng khắp Việt Nam, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, Maple Life tự hào đã biến giấc mơ du học của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam trở thành sự thật, mở ra cơ hội làm việc trong môi trường quốc tế với hàng trăm ứng viên mỗi năm. 

Dịch vụ Maple Life cung cấp

1. Du học

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp của Maple Life giúp các học sinh, sinh viên chọn trường đúng với khả năng, tính cách và tiềm lực kinh tế gia đình. Maple Life hỗ trợ đầy đủ các chương trình du học Canada như: Du học bậc trung học, du học hệ cao đẳng, du học bậc đại học, du học sau đại học và du học các trường nghề. Maple Life có liên kết chặt chẽ với tất cả hệ thống các trường học uy tín tại tỉnh bang Quebec.

Maple Life tư vấn du học Canada

Maple Life là chuyên gia tư vấn các thủ tục để hoàn thiện visa du học, thăm thân, định cư. Chúng tôi hướng dẫn thủ tục rõ ràng, đơn giản, quy trình chuẩn xác, giải đáp các vướng mắc về chứng minh tài chính, đưa ra giải pháp phù hợp, linh hoạt để khách hàng có nhu cầu được chuẩn bị kỹ lưỡng, chuẩn xác. Nhờ vậy tỷ lệ của Maple Life rất cao, trên 95%.

2. Định cư

Với chính sách mở cửa tích cực về nhập cư, Canada luôn thuộc danh sách những nơi đáng sống nhất thế giới và có số lượng người nhập cư đông đảo hàng năm. Canada hứa hẹn là điểm đến đáng giá và là miền đất tiềm năng cho các vị phụ huynh và học sinh.

Maple Life tư vấn du học định cư Canada

MapleLife là đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp các dịch vụ tư vấn hỗ trợ định cư Canada theo 5 phương thức chính:

 • Định cư cấp độ Liên Bang dành cho lao động có kỹ năng.
 • Định cư diện Doanh nhân cấp độ Liên Bang.
 • Định cư cấp độ Tỉnh Bang dành cho Doanh nhân và lao động tay nghề cao.
 • Định cư thông qua con đường du học Canada.
 • Định cư diện đoàn tụ gia đình.

Những chương trình định cư này giúp ứng viên đạt được thẻ thường trú nhân và có thể lấy được Quốc tịch chỉ sau 3-5 năm sinh sống và làm việc tại Canada.

3. Xin di dân

4. Lao động

Maple Life hợp tác Hello Job
Maple Life ký hợp đồng hợp tác với Hello Job

5. Du lịch, Thăm thân

6. Các dịch vụ hỗ trợ du học sinh

Những dịch vụ đi kèm bao gồm:

 • Tìm nhà ở với gia đình bản xứ – Homestay, thuê phòng theo yêu cầu cụ thể của phụ huynh và học sinh.
 • Giám hộ cho học sinh trung học và sinh viên dưới 18 tuổi hoặc 19 tuổi theo quy định của từng tỉnh bang.
 • Gia hạn giấy phép du học, Visa.
 • Tư vấn gói bảo hiểm an toàn, phù hợp.
 • Dịch vụ chủ động tìm kiếm học bổng.
 • Dịch vụ đưa đón sân bay.
 • Dịch vụ hỗ trợ khác theo yêu cầu: tham quan thành phố, mở tài khoản ngân hàng, mở Sim điện thoại, đăng ký số SIN…

Ngành du học hot

Chọn ngành tưởng chừng là công việc dễ dàng, nhưng thực tế nó đã khiến biết bao bạn trẻ phải chật vật để đưa ra quyết định, đặc biệt là đối với các bạn có nguyện vọng du học.

Chọn ngành phải được đánh giá từ nhiều tiêu chí như: sở thích cá nhân, định hướng gia đình, nhu cầu nhân lực tại quốc gia đó,…

Một tiêu chí quan trọng không kém là các ngành hot trong tương lai. Với tiêu chí này, bạn không chỉ có thể kéo dài thời gian lưu trú với tư cách là sinh viên quốc tế bằng cách hoàn thành bằng đại học, mà còn có thể có thu nhập tốt hơn bằng cách xin giấy phép lao động.

Nếu bạn đang tìm kiếm các ngành hot trong tương lai ở Canada, bạn đã đến đúng điểm đến. Chúng tôi – Maple Life – đã tổng hợp danh sách các ngành hot trong tương lai ở Canada và danh sách các trường Đại học tổ chức giảng dạy những ngành này:

 1. Kỹ Thuật
 2. Quản Trị Kinh Doanh
 3. Truyền Thông và Báo Chí
 4. Khoa Học Máy Tính và Công Nghệ Thông tin
 5. Thương Mại Quốc Tế và Kinh Doanh Quốc Tế
 6. Khoa Học Nông Nghiệp và Khoa Học Lâm Nghiệp

Quy trình du học Canada