FACE Elementary School

logo FACE High School

Name: FACE Elementary School

Add: 3449 University Street, Montreal H3A 2A8

Tel: 514-350-8899

Email: face@emsb.qc.ca

Website: face.emsb.qc.ca

1. Giới thiệu

FACE Elementary School

Được thành lập vào năm 1975 bởi Philip Baugniet, FACE Elementary School kể từ đó đã mở rộng và phát triển một mô hình giáo dục độc đáo. Trường áp dụng phương pháp học đa dạng và toàn diện, khuyến khích học sinh phát triển tư duy mở.

Tọa lạc tại quận Le Plateau-Mont-Royal, FACE không chỉ là một phần của Khu Lịch sử và Tự nhiên Mount Royal (được tỉnh và thành phố công nhận) mà còn là khu vực lân cận gần Đại học và Sherbrooke West.

Trường trực thuộc Ủy ban scolaire de Montréal (CSDM) và có khoảng 1300 học sinh. Một phần ba trong số đó đến từ English Montreal School Board (EMSB).

2. Chương trình đào tạo

2.1. Chương trình mẫu giáo song ngữ

Chương trình mẫu giáo song ngữ với chương trình mỹ thuật phong phú. 50% thời lượng giảng dạy bằng tiếng Anh và 50% thời lượng là tiếng Pháp.

Ngoài ra, nghệ thuật là cốt lõi trong hành trình học tập của học sinh từ mẫu giáo. Ví dụ như chương trình âm nhạc, nghệ thuật thị giác, tham gia các chuyến dã ngoại văn hóa,…

2.2. Chương trình Tiểu học song ngữ

chương trình tại FACE Elementary School

Tất cả các trường tiểu học trong English Montreal School Board đều cung cấp nhiều cấp độ giảng dạy bằng tiếng Pháp được tích hợp trong Chương trình Giáo dục Québec.

Chương trình Song ngữ cung cấp 50% giảng dạy bằng tiếng Anh và 50% giảng dạy bằng tiếng Pháp.

2.3. Chương trình học thuật chuyên ngành

Chương trình nghệ thuật của FACE Elementary School không nhằm mục đích đào tạo các nghệ sĩ chuyên nghiệp, mà cung cấp nền tảng nghệ thuật toàn diện giúp học sinh sáng tạo hơn. Chương trình tập trung vào 4 môn học: Nghệ thuật thị giác, Kịch, Thanh nhạc & Nhạc cụ, Khiêu vũ. Tất cả 4 môn đều bắt buộc, chiếm ⅓ tổng thời gian học hoặc 6-8 giờ mỗi tuần.

chương trình tại FACE Elementary School 1

Nghệ thuật thị giác

Kịch/ Chương trình sân khấ

– Sáng tạo các cảnh ngắn, diễn cảnh ngắn, đánh giá các tác phẩm kịch, sản phẩm của cá nhân và của bạn cùng lớp.

Thanh nhạc & Nhạc cụ

Từ mẫu giáo đến lớp 3, học sinh được giới thiệu về thanh nhạc, hát hợp xướng, làm quen với các nhạc cụ có dây,… Bên cạnh đó còn có các hoạt động ngoại khóa và 2 buổi hòa nhạc mỗi năm,…

Tiểu học từ lớp 4 đến lớp 6: Học sinh được chỉ định 1 nhạc cụ hơi hoặc dây do nhà trường cung cấp và các em sẽ chơi trong suốt thời gian học tai FACE. Các hoạt động ngoại khóa như: dàn hợp xướng thiếu niên, ban nhạc jazz,…

Khiêu vũ

2.4. Chương trình Daycare

Dành cho học sinh tiểu học từ 7:00 sáng đến 6:00 chiều.

Tìm hiểu thêm về: FACE High School


Đăng ký tư vấn

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học và định cư Canada – Maple Life để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch,…

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng
VP Canada: 500, Boul, Gouin E., bureau 302, Montréal (Quesbec) H3L 3R9
VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

Điện thoại: 0225 351 5595 0876.95.89.890966.039.571

Email: maplelifehp@gmail.com

Website: www.maplelife.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/maplelifeduhoccanada

Zalo