John F. Kennedy High School

logo John F. Kennedy high school

Name: John F Kennedy High School – JFK

Add: 3030 Villeray Street, Montreal H2A 1E7

Tel: 514-374-1449

Email: jfk@emsb.qc.ca

Website: jfkhighschoolemsb.com

Giới thiệu

 John F. Kennedy high school 1

Nhiệm vụ của John F Kennedy High School là trao quyền cho học sinh. Điều này có thể đạt được thông qua việc tạo ra một môi trường tôn trọng và hòa nhập. Đội ngũ nhà trường mong muốn giúp học sinh xác định điểm mạnh của mình và tập trung vào những điểm mạnh này, phát huy tối đa tiềm năng bản thân.

Mục tiêu cuối cùng là đảm bảo mọi học sinh đều được trang bị kiến thức, kỹ năng cần thiết. Từ đó tăng đáng kể cơ hội tìm ra con đường hướng tới thành công sau trung học. Dù có ý định theo đuổi bằng CEGEP/Đại học hay trong các lĩnh vực chuyên môn, kỹ thuật, dạy nghề.

Chương trình đào tạo

Chương trình cơ sở

Chương trình tiếng Pháp là cốt lõi ở các trường trung học. Mục đích cung cấp kiến thức cơ bản về tiếng Pháp, khả năng tương tác bằng tiếng Pháp, nói và viết với những người khác nhau, bạn bè, đồng nghiệp.

Chương trình Tiếng Pháp nâng cao

Chương trình nhằm đáp ứng trình độ của Français, chương trình langue d’enseignement. Những học sinh đã theo chương trình song ngữ ở trường tiểu học cũng như những học sinh đã thông thạo tiếng Pháp có thể đăng ký chương trình này.

Học sinh theo học chương trình này sẽ đạt được trình độ thông thạo tiếng Pháp trình độ song ngữ. Mục tiêu của chương trình là cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ Pháp, văn hóa Pháp. Để đạt được mục tiêu này, học sinh được trải nghiệm việc đọc và nghiên cứu nhiều tác phẩm văn học đến từ Pháp.

Chương trình chuẩn bị cho học sinh tiếp tục học bằng tiếng Pháp, thực hành nghề nghiệp trong môi trường Pháp ngữ.

 John F. Kennedy high school 3

Chương trình Toán học phong phú

John F Kennedy High School cung cấp môn Toán phong phú bắt đầu từ cấp Trung học 4. Để được xem xét cho Chương trình Khoa học, học sinh phải đạt yêu cầu tối thiểu là 75% điểm trung bình toàn cầu về môn toán ở cấp Trung học 3.

Hoàn thành chương trình Toán khoa học cấp 4 cho phép học sinh tham gia tùy chọn Khoa học 5 cấp trung học (đã duy trì điểm trung bình 75% cũng như đạt 75% trong Kỳ thi cấp Bộ). Từ đó giúp học sinh đáp ứng các yêu cầu cần thiết để được xét vào cấp sau trung học, chương trình giáo dục trong các lĩnh vực yêu cầu toán học.

John F. Kennedy cũng cung cấp Pre-Calculus và Calculus sau khi hoàn thành chương trình Toán khoa học lớp 5. Cả Pre-Calculus và Calculus đều là chương trình cấp tốc, cung cấp dưới dạng chương trình bồi dưỡng bổ sung.

WOTP (Lộ trình Đào tạo Định hướng Công việc)

WOTP là chương trình học sinh dành 3 ngày/tuần trong lớp, 2 ngày trong chương trình vừa học vừa làm. Một số tình huống vừa học vừa làm có thể bao gồm: học cách sửa chữa và bảo dưỡng xe đạp; làm việc trong cửa hàng. Hay làm việc trong trung tâm cộng đồng; chuẩn bị thức ăn trong nhà hàng…

Khi hoàn thành chương trình, học sinh nhận Chứng chỉ đào tạo từ Ministère de l’ Éducation et Enseignement supérieur. Học sinh trải nghiệm năm lĩnh vực học tập liên quan đến các tình huống thực tế trong cuộc sống:

  • Sức khỏe & Hạnh phúc
  • Lập kế hoạch nghề nghiệp & khởi nghiệp
  • Nhận thức về Môi trường & Quyền & Trách nhiệm của Người tiêu dùng
  • Hiểu biết về phương tiện truyền thông và Quyền công dân & Đời sống cộng đồng

và bao gồm các khóa học như Tiếng Pháp là Ngôn ngữ Thứ hai, Ngữ văn Anh, Khoa học Xã hội, Khoa học & Công nghệ, Nghệ thuật, Phát triển Cá nhân và Phát triển Nghề nghiệp.

Chương trình Aim High

 John F. Kennedy high school 2

Aim High là chương trình khuyến khích các nhóm nhỏ học sinh trong độ tuổi từ 12 đến 15. Nội dung giảng dạy chương trình phù hợp với thành tích và hiểu biết hiện tại của các em. Học sinh nhận được sự quan tâm và chăm sóc nhiều hơn so với chương trình “thông thường”. Các em ở với giáo viên Aim High cho các môn học của mình. Chương trình có đầy đủ các dự án và chuyến đi thực tế!

Đăng ký tư vấn

Vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học và định cư Canada – Maple Life để được tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng
VP Canada: 500, Boul, Gouin E., bureau 302, Montréal (Quesbec) H3L 3R9
VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

Điện thoại: 0225 351 5595 0876.95.89.890966.039.571

Email: maplelifehp@gmail.com

Website: www.maplelife.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/maplelifeduhoccanada

Zalo