Keyano College

logo Keyano College

Name: Kingsway Academy

Add: 8115 Franklin Avenue, Fort McMurray. Alberta , T9H 2H7, Canada

Tel: 780-791-4800

Email: info@keyano.ca

Website: www.keyano.ca

1. Thông tin chung về Keyano College

du học Canada tại Keyano College

Keyano College được thành lập vào năm 1965, tọa lạc tại khu đô thị vùng Wood Buffalo, nằm trải dài từ trung tâm phía Bắc Alberta đến biên giới Saskatchewan. Đây là một trường cao đẳng cộng đồng cung cấp các chương trình học đa lĩnh vực: năng lượng, kinh doanh, xây dựng, sức khỏe, khoa học, nghệ thuật, giáo dục,…

Trường có 3 khu ký túc xá ngay cạnh trường phù hợp cho nhu cầu mọi sinh viên. Clearwater Campus là khu học xá chính của trường tọa lạc tại trung tâm Fort McMurray, Alberta. Khu vực này tập trung các cơ quan hành chính, dịch vụ tiện ích. Tiêu biểu có thể kể đến: the Syncrude Sport and Wellness Centre, the Oil Sands Power and Process Engineering Lab, the Syncrude Technology Centre,… Sinh viên cũng được sử dụng mạng wifi miễn phí, khu vực bãi đậu xe ngay trong khuôn viên trường.

2. Những điểm nổi bật của trường Keyano

du học cao đẳng canada tại trường Keyano

 • Wood Buffalo là một trong những đô thị lớn nhất tại Canada. Đặc biệt Alberta có thế mạnh về việc làm trong ngành công nghiệp dầu mỏ cùng nhiều ngành nghề khác, rất lý tưởng để các bạn sinh viên phát triển nghề nghiệp. Alberta hiện còn có chương trình định cư tỉnh bang AAIP.
 • Keyano College là trường cao đẳng cộng đồng toàn diện có đa dạng chương trình học. Chương trình chứng chỉ, văn bằng, chương trình chuyển tiếp lên đại học, các khóa học dự bị cấp chỗ ăn ở miễn phí 1 tháng đầu giúp sinh viên quốc tế dần quen với cuộc sống tại Canada. Đặc biệt phải kể đến chương trình đào tạo doanh nghiệp dành cho các công ty khách hàng cũng như chương trình Aboriginal Education và Regional Stewardship.
 • Hệ thống cơ sở vật chất khang trang, phương tiện học tập hiện đại, đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, tập trung cải thiện đời sống học tập và sinh hoạt cho sinh viên.
 • Mức học phí và sinh hoạt dễ chấp nhận. Chi phí ở ký túc xá khoảng $600 CAD/tháng. Chi phí học tập trong khoảng $13.000 – $15.000 CAD/năm.

3. Chương trình học tập nổi bật tại Keyano College

Keyano College đào tạo nhiều chương trình từ chứng chỉ, cao đẳng đến cử nhân. Các chuyên ngành học nổi bật dành cho sinh viên quốc tế bao gồm:

 • Quản trị kinh doanh
 • Công nghệ môi trường
 • Khoa học điều dưỡng
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Giáo dục thể chất
 • Giáo dục mầm non
 • Kỹ thuật năng lượng và chế tạo
 • Công tác xã hội
 • ….

ngành học tại trường Keyano

Với các bạn có ý định du học tại trường Keyano, bạn cần đặc biệt chú ý đến Chương trình Dự bị Quốc tế (IPC). IPC diễn ra vào tháng trước khi bắt đầu học kỳ đầu tiên. Đây là khóa học định hướng một tháng được thiết kế dành cho sinh viên quốc tế. Các chủ đề dạy đề cập đến kỹ năng để thành công trong học tập, quản lý thời gian, lịch sử và văn hóa Canada, chính sách và thủ tục của Keyano College, quản lý tài chính và hỗ trợ của cộng đồng. 

Như Maple Life đã đề cập, khi tham gia IPC, sinh viên được cung cấp chỗ ở và bữa ăn miễn phí. Nhưng với điều kiện là bạn sẽ ở trong khu ký túc xá của trường cho học kỳ đầu tiên ngay sau khóa học dự bị quốc tế. 

4. Chi phí học tập và điều kiện đầu vào

Chi phí học tập

 • Phí xét đơn: $107 CAD
 • Học phí: trung bình khoảng $13.000 CAD/năm
 • Bảo hiểm: ~ $250 CAD
 • Chi phí ở homestay: từ ~ $600 CAD/tháng

Điều kiện đầu vào

Trường có các kỳ nhập học tháng 9, tháng 1 và tháng 6. Các bạn sinh viên quốc tế cần chuẩn bị các giấy tờ/ chứng chỉ như: bảng điểm, bằng tốt nghiệp, IELTS 6.0 – 6.5.

=>>> Tham khảo thêm các trường cao đẳng Canada khác tại đây: https://maplelife.com.vn/du-hoc-canada/truong-cao-dang/


Trên đây là những thông tin cơ bản về Keyano College. Hy vọng bạn đọc đã có nhiều thông tin bổ ích. Quý bạn đọc và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận tư vấn miễn phí chính xác nhất.

Maple Life tham dự dventus CANADA Day 2023

Maple Life là công ty tư vấn du học Canada uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng hay nhận tư vấn miễn phí chuẩn bị hồ sơ du học cao đẳng Canada trường Keyano College, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Maple Life!

Đăng ký tư vấn

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

– VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng

– VP Canada: 7595 6e Av., Montréal, QC H2A 3G1, Canada

– VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

– VP Nhật Bản: 4-26-3 Zama, Kanagawa 252-0015, Nhật Bản

Điện thoại: 0225 351 5595 0876.95.89.890966.039.571

Email: info@maplelife.com.vn

 

Zalo