Kennebec Valley Community College (KVCC)

logo Kennebec Valley Community College

Name: Kennebec Valley Community College (KVCC)

Add: 92 Western Ave, Fairfield, ME 04937, USA

Tel: (207) 453-5822 – (207) 453-5000

Email: enrollment@kvcc.me.edu

Website: www.kvcc.me.edu

1. Thông tin chung Kennebec Valley Community College

du học Mỹ Kennebec Valley Community College

Kennebec Valley Community College (KVCC) là 1 trong 7 trường cao đẳng cộng đồng hoạt động dưới sự quản lý của Ban quản trị hệ thống Cao đẳng cộng đồng Maine. Cơ sở thứ hai của trường là Harold Alfond ở Hinckley Maine.

Giai đoạn 2023-2024, trường có khoảng 2.5000 sinh viên theo học toàn thời gian và bán thời gian.

2. Những thuận lợi khi theo học tại KVCC

  • KVCC có mức học phí và lệ phí thấp ở New England, khoảng $96/tín chỉ.
  • Chương trình học linh hoạt khi kết hợp với các dịch vụ trực tuyến. Bạn có thể vừa hoàn thành mục tiêu học tập vừa duy trì công việc và cuộc sống gia đình.
  • Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập với các chương trình dạy kèm.

du học cao đẳng mỹ trường kvcc

3. Chương trình đào tạo tại Kennebec Valley Community College

Kennebec Valley Community College có nhiều chương trình đào tạo. Điển hình là: chứng chỉ học thuật, bằng cấp, đào tạo ngắn hạn cung cấp kỹ năng nghề nghiệp.

Một số chương trình nổi bật tại KVCC:

Nghệ thuật, nhân văn, truyền thông kỹ thuật số

Chương trình cung cấp nền tảng vững chắc về nghệ thuật cho nhiều ngành nghề, trải rộng trên nhiều lĩnh vực có nhu cầu việc làm cao. Như truyền thông, làm phim, thiết kế kỹ thuật số,… 

Kinh doanh & Khách sạn

Chương trình đào tạo cho phép sinh viên sử dụng các kỹ năng tổ chức và lãnh đạo để chuẩn bị cho các nghề nghiệp liên quan đến điều hành doanh nghiệp, kế toán, quản lý dự án, doanh nhân, đầu bế m p, chuyên gia nhân sự,… 

Sinh viên bước vào con đường nghề nghiệp với bằng cấp/ chứng chỉ 2 năm hoặc chuyển tiếp sang chương trình cao đẳng/ đại học 4 năm.

chương trình đào tạo tại Kennebec Valley Community College

Khoa học máy tính & Công nghệ thông tin

Chương trình liên quan đến việc lên ý tưởng, thiết kế, phát triển và quản lý các loại phần cứng, phần mềm cũng như các hệ thống và dịch vụ phức tạp.

Khoa học sức khỏe

KVCC cung cấp nhiều loại bằng cấp và chứng chỉ Khoa học Sức khỏe để bạn theo đuổi sự nghiệp y tá, bác sĩ X quang, nhà trị liệu hô hấp, trợ lý trị liệu vật lý, trợ lý y tế, kỹ thuật viên y tế cấp cứu,…

Công nghệ công nghiệp & giao thông

Các chuyên ngành trong chương trình học bao gồm: công nghệ điện tử & máy tính ứng dụng, CNC, hàn, công nghệ hệ thống nước và sưởi ấm,…

Giáo dục, dịch vụ con người & các dịch vụ khoa học xã hội và hành vi

Theo đuổi chương trình này, bạn có thể tham gia vào những ngành nghề thuộc nhiều lĩnh vực từ sức khỏe tinh thần đến tư pháp hình sự, công tác xã hội, tâm lý học, hành chính công,…

chương trình học tại KCVV

An toàn cộng đồng

Chương trình kỹ thuật viên y tế khẩn cấp của KVCC cung cấp cho sinh viên nền tảng vững chắc cả về lý thuyết và thực hành, quản lý các trường hợp khẩn cấp về y tế. 

Khoa học, kỹ thuật & toán học

Các nghề nghiệp trong lĩnh vực này có nhu cầu việc làm cao và tăng trưởng mạnh. Bạn có thể theo học một trong các chuyên ngành: sinh vật học, công nghệ gia công chính xác, công nghệ điện tử và máy tính ứng dụng.

=>> Tham khảo thêm các trường Cao đẳng Mỹ khác tại đây: https://maplelife.com.vn/du-hoc-my/truong-cao-dang-du-hoc-my/


Thông tin mà Maple Life chia sẻ mang tính chất tham khảo và có thể thay đổi tùy thời điểm. Hy vọng bạn đọc đã có nhiều thông tin bổ ích. Quý bạn đọc và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận tư vấn miễn phí chính xác nhất.

Maple Life tham dự dventus CANADA Day 2023

Maple Life là công ty tư vấn du học Mỹ uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng hay nhận tư vấn miễn phí chuẩn bị hồ sơ du học Kennebec Valley Community College (KVCC), đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Maple Life!

Đăng ký tư vấn

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

– VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng

– VP Canada: 7595 6e Av., Montréal, QC H2A 3G1, Canada

– VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

Điện thoại: 0225 351 5595 0876.95.89.890966.039.571

Email: info@maplelife.com.vn

Zalo