Adelaide Independent Schools Alliance (AISA)

logo Adelaide Independent Schools Alliance

Name: Adelaide Independent Schools Alliance (AISA)

Add: Level 4, 127 Rundle Mall, Adelaide, South Australia, 5000

Tel: +61 8 8123 1786

Email: info@aisa.edu.au

Website: www.aisa.edu.au

1. Thông tin chung Adelaide Independent Schools Alliance

Adelaide Independent Schools Alliance (AISA) còn được biết đến với tên gọi Liên minh trường tư thục Nam Úc, được thành lập vào tháng 4 năm 2018. 

Ban đầu AISA có 13 trường thành viên hàng đầu nước Úc. Hiện nay con số này là 17 trường thành viên. Và hứa hẹn sẽ tăng lên nhanh chóng trong tương lai. 

các trường thuộc AISA
Một số trường thuộc AISA

Một số tên trường biểu như: Adelaide International School, Blackfriars Priory, Concordia College (IB), Loreto College, Mercedes College (IB), Our Lady of the Sacred Heart, Pulteney Grammar School, St Francis de Sales College, St George College, St Peters Girls (IB),… Điểm chung của các trường là đều có truyền thống giáo dục lâu đời.

Cốt lõi của AISA là tạo ra một chương trình hỗ trợ hiệu quả về chi phí và lộ trình đơn giản hóa cho học sinh, đặc biệt là học sinh quốc tế. Chương trình giảng dạy tập trung vào giáo dục Tiểu học và Trung học chất lượng cao ở Nam Úc. Ngoài ra còn có các chương trình du học hè đặc sắc, hoạt động văn hóa và ngoại khóa giúp học sinh phát triển tối đa năng lực bản thân.

2. Những ưu điểm nổi bật khi theo học AISA

cơ sở vật chất tại Adelaide Independent Schools Alliance
StPeter’s College main building

Nhờ có sự hỗ trợ lớn từ chính phủ Úc, đặc biệt là liên bang Nam Úc, AISA nhận được nhiều đặc quyền trong giáo dục. Như nguồn vốn đầu tư vào cơ sở vật chất, 800 giáo viên tên tuổi, chương trình liên kết đào tạo.

Phần lớn các bạn học tập tại Adelaide Independent Schools Alliance đều còn khá nhỏ tuổi. Do đó phụ huynh thường lo lắng cho sự an toàn cũng như đời sống học tập của học sinh. Chính vì vậy AISA đã thành lập trung tâm hỗ trợ dành cho học sinh quốc tế.

Tất cả trường thành viên hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau, sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong mọi vấn đề cần thiết. Các bạn sẽ không bị bỡ ngỡ khi ra nước ngoài học tập. 

Chi phí du học tại Adelaide cũng rẻ hơn nhiều so với những thành phố lớn khác của Úc.

Ngoài ra khi theo học tại các trường thuộc Adelaide Independent Schools Alliance, học sinh sẽ được trải nghiệm và khám phá thành phố Adelaide xinh đẹp, thân thiện với nhiều lễ hội văn hóa truyền thống được tổ chức mỗi năm.

Adelaide Independent Schools Alliance

3. Chương trình tiêu biểu tại Adelaide Independent Schools Alliance

Chương trình ELICOS

ELICOS – English Language Intensive Courses for Overseas Students là chương trình đào tạo tiếng Anh dành cho học sinh từ Tiểu học đến Trung học tại Úc trong thời gian ngắn. Tất cả học sinh theo học tại trường AISA đều có thể tham gia. 

Ngoài việc được học tập tiếng Anh, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống và văn hóa Úc, tham quan địa điểm nổi tiếng. Nhìn chung, đây cũng được xem như một chương trình du học hè Úc.

Chương trình hỗ trợ tiếng Anh

AISA tập trung hỗ trợ và giảng dạy tiếng Anh cho mục đích học thuật EAP. 

Chương trình hỗ trợ du học sinh trao đổi

Adelaide International School, một ngôi trường thành viên của AISA tạo ra một môi trường thuận lợi cho những bạn học sinh trao đổi. Học sinh tham gia vào các chương trình định hướng văn hóa, gặp gỡ giáo viên và nhân viên thông thạo nhiều ngôn ngữ. Từ đó các bạn sẽ dễ dàng hòa nhập hơn vào cộng đồng trường học.

Chương trình đánh giá EPET

EPET – The English Proficiency Evaluation Test là bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh của học sinh được tất cả các trường AISA chấp nhận. Bài đánh giá gồm 2 phần là kiểm tra viết và phỏng vấn. Báo cáo đánh giá được sử dụng như tài liệu tham khảo cho việc xét tuyển nhập học sau này.

=>> Tham khảo thêm các trường du học Úc khác tại đây: https://maplelife.com.vn/du-hoc-uc/


Trên đây là những thông tin cơ bản về Adelaide Independent Schools Alliance. Hy vọng bạn đọc đã có nhiều thông tin bổ ích. Quý bạn đọc và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận tư vấn miễn phí chính xác nhất.

Maple Life tham dự dventus CANADA Day 2023

Maple Life là công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng hay nhận tư vấn miễn phí chuẩn bị hồ sơ du học Adelaide Independent Schools Alliance (AISA), đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Maple Life!

Đăng ký tư vấn

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

– VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng

– VP Canada: 7595 6e Av., Montréal, QC H2A 3G1, Canada

– VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

– VP Nhật Bản: 4-26-3 Zama, Kanagawa 252-0015, Nhật Bản

Điện thoại: 0225 351 5595 0876.95.89.890966.039.571

Email: info@maplelife.com.vn

Zalo