International House Sydney

logo International House Sydney

Name: International House Sydney

Add1: IH Sydney City Clarence Street – Level 1, 203 Clarence St, Sydney, NSW 2000 Australia

Add2: IH Sydney City George Street –  Level 4 and 5,  540 George St, Sydney, NSW 2000 Australia

Tel: (+61) 2 9279 0733

Email: info@ihsydney.com.au

Website: www.ihsydney.com.au

1. Thông tin chung về International House Sydney

văn phòng IH Sydney
Văn phòng International House Sydney

International House (IH) được thành lập vào năm 1953, là một mạng lưới toàn cầu gồm hơn 140 trường ngôn ngữ tư thục tại 45 quốc gia, trải dài khắp các châu lục.

Các trường của International House dạy tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Ý, tiếng Ả Rập và nhiều ngôn ngữ khác.

International House Sydney là chi nhánh trực thuộc International House. Trường tọa lạc tại khu trung tâm thành phố Sydney, cách tòa nhà Queen Victoria 5’ đi bộ, cách Tòa thị chính và ga tàu Wynyard 10 phút đi bộ. 

2. Tại sao nên chọn International House Sydney?

du học nghề Úc trường IH Sydney

International House được đánh giá cao tại châu Âu và Nam Mỹ, đồng thời có mạng lưới trường học rộng khắp châu Á và Trung Đông. Nhà tuyển dụng tại các khu vực này biết đến IH và tin tưởng vào khả năng ngôn ngữ của sinh viên tốt nghiệp từ trường. Tất cả giáo viên có bằng đại học, chứng chỉ TESOL và trung bình 12 năm kinh nghiệm giảng dạy. International House Sydney là một phần của IH. Do đó các bạn học sinh hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng đào tạo ở đây. 

Ngoài ra, do tọa lạc tại thành phố Sydney nên ngoài giao thông thuận lợi, điều kiện cơ sở vật chất của trường cũng được chú trọng. Có thể kể đến các tiện ích như: phòng học rộng rãi trên 3 tầng, khu sinh hoạt chung của sinh viên với bếp trên 2 tầng, máy tính khắp khuôn viên trường, không gian sinh hoạt rộng rãi, wifi miễn phí,…

International House Sydney cũng có các hoạt động bổ sung hoàn toàn miễn phí. Như: CLB vẽ tranh Boomerang, tham quan Cầu Cảng và Nhà hát lớn, CLB bóng đá, Ngày Origami, Thực hành tiếng Anh, BBQ tại bãi biển Bondi, hội thảo tìm việc làm ở ÚC,…

hoạt động ngày Origami tại IH
Hoạt động trong ngày Origami

3. Các chương trình đào tạo tại trường

International House Sydney nói riêng và International House nói chung là tổ chức đào tạo ngôn ngữ và giáo viên lâu đời nhất thế giới. Trường cung cấp các khóa học về ngôn ngữ Anh và dạy tiếng Anh.

Chương trình ngôn ngữ Anh

  • Tiếng Anh tổng quát: giúp học sinh phát triển kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, ngữ pháp, từ vựng. Khóa học có 2 dạng là: học chuyên sâu 23 giờ mỗi tuần hoặc Bán chuyên sâu 20 giờ mỗi tuần.
  • Khóa luyện thi Cambridge: PET, FCE, ACE.
  • Tiếng Anh học thuật: EAP1, EAP2, luyện thi IELTS.
  • Tiếng Anh +: khóa học tiếng Anh được kết hợp với một hoạt động khác như Demi Pair, Yoga, Lướt sóng,…

Chương trình dạy tiếng Anh

  • Cambridge CELTA.
  • Cambridge DELTA.
  • Khóa học TESOL: chứng chỉ TESOL IV, TESOL IH Sydney.
  • Khóa học phát triển chuyên môn của giáo viên.
  • Khóa học ngữ pháp.
  • TECSOL.

du học nghề Úc trường International House Sydney

Ngoài ra, trường cũng có chương trình học dành cho trẻ em như: chương trình dự bị tiểu học, chương trình dự bị trung học Sydney, chương trình dự bị trung học Melbourne, khóa học chuẩn bị cho AEAS,…

Đặc biệt., các bạn không nên bỏ qua International House Sydney nếu đang có nhu cầu học nghề: Kinh doanh; Quản lý dự án; Quản trị và lãnh đạo; Marketing và truyền thông; Tiếp thị truyền thông kỹ thuật số; Công nghệ thông tin; Quản lý môi trường bền vững.

=>> Tham khảo thêm các trường ngề Úc khác tại đây: https://maplelife.com.vn/du-hoc-uc/truong-nghe-du-hoc-uc/


Trên đây là những thông tin cơ bản về International House Sydney. Hy vọng bạn đọc đã có nhiều thông tin bổ ích. Quý bạn đọc và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận tư vấn miễn phí chính xác nhất.

Maple Life tham dự dventus CANADA Day 2023

Maple Life là công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng hay nhận tư vấn miễn phí chuẩn bị hồ sơ du học International House Sydney, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Maple Life!

Đăng ký tư vấn

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

– VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng

– VP Canada: 7595 6e Av., Montréal, QC H2A 3G1, Canada

– VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

– VP Nhật Bản: 4-26-3 Zama, Kanagawa 252-0015, Nhật Bản

Điện thoại: 0225 351 5595 0876.95.89.890966.039.571

Email: info@maplelife.com.vn

Zalo