OZFORD COLLEGE

Địa chỉ123 Lonsdale St, Melbourne VIC 3000, Australia

Điện thoại+61 3 8663 7188

Mail: info@ozford.edu.au

Web: ozford.edu.au

I. GIỚI THIỆU 

Ozford College là một trường trung học phổ thông, là thành viên của Trường Độc lập Victoria và cam kết cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cho học sinh để đạt được các mục tiêu giáo dục và cá nhân cũng như thúc đẩy việc học tập suốt đời. Ozford cung cấp một chương trình giáo dục hoàn chỉnh. Học sinh có cơ hội tiến bộ từ việc học tiếng Anh lên bằng cấp VCAL hoặc VCE ở trung học phổ thông, hoặc lên chương trình cấp Chứng chỉ Giáo dục Đại học và sau đó đến chương trình Bằng Giáo dục Đại học. Trường cam kết đạt được thành tích xuất sắc trong giáo dục. . Đội ngũ giảng viên của trường có kinh nghiệm trong nước và quốc tế và tự hào có đội ngũ nhân viên đa dạng về văn hóa, nói chung hơn 20 ngôn ngữ.
Trường tọa lạc tại một vị trí thuận tiện trong khu thương mại trung tâm của Melbourne, dễ dàng đi đến xe điện và chưa đầy 5 phút. đi bộ đến ba ga xe lửa chính. Khuôn viên trường rất gần với các khu mua sắm, nhà hàng, khu vườn, dịch vụ y tế, trường đại học và điểm du lịch tốt nhất Melbourne.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Trường cung cấp đa dạng về cấp độ học tập giúp học sinh du học Úc có những lựa chọn phù hợp cho chương trình học của mình.
  • Chi phí hợp lý
  • Là trường luôn dẫn đầu về chương trình học thuật
  • Nằm tại trung tâm thành phố Melbourne thuận tiện cho việc đi lại, mua sắm, tìm kiếm công việc làm thêm, có nhiều dịch vụ hỗ trợ.
  • Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đầy đủ hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập. Tất cả các cơ sở của trường đều trang bị máy vi tính và máy photocopy phục vụ cho việc giảng dạy và học tập của sinh viên.
  • Liên kết với nhiều trường và nhiều cơ sở đào tạo giáo dục
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, cam kết tận tâm với nghề
  • Các chương trình học tiếp tục phát triển, cải thiện và đổi mới
  • Sinh viên Ozford VCE đạt được những kết quả xuất sắc và sẽ được nhận vào các trường đại học tại ANU, Melbourne, Monash, Victoria, and các tổ chức học viện khác.

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

Tất cả các khóa học tại Ozford đều được cấp giấy chứng nhận của Hệ thống chất lượng chuẩn Úc – Australian Qualification Framework – AQF (AQF: hệ thống chất lượng gồm 15 tiêu chuẩn áp dụng cho các trường phổ thông trung học, dạy nghề (chủ yếu là các trường TAFES và các cơ sở đào tạo tư thục chất lượng) và các cơ sở đào tạo cấp học cao hơn (chủ yếu là các trường Đại học).

Chuyên ngành đào tạo chính:

Chứng chỉ Quản lý dịch vụ nhà hàng – khách sạn Cử nhân kinh doanh

 

Chứng chỉ Lãnh đạo và Quản lý Cử nhân kinh doanh (kế toán)
Chứng chỉ Lãnh đạo và Quản lý (Nâng cao) Chứng chỉ kinh doanh

IV. CHI PHÍ HỌC TẬP & SINH HOẠT (tham khảo)

Phí xét đơn: 200AUD Phí bảo hiểm: 388.80AUD/năm
Học phí: 19.000AUD- 20.000AUD/ năm Phí nhà ở: A$260 – A$270/tuần

V. YÊU CẦU ĐẦU VÀO

– Sinh viên quốc tế phải có trình độ tiếng anh theo yêu cầu của trường: IELTS 5.0 (IELTS 4.0 thì học thêm tối thiểu 20 tuấn; và IELTS 4.5 – học thêm tối thiểu 10 tuần theo chương Anh Văn dự bị Trung học ELICOS ở Ozford College)
– Lớp 10: Hoàn thành chương trình tương đương lớp 9 của Úc
– Lớp 11: Hoàn thành chương trình tương đương lớp 10 của Úc
– Lớp 12: Hoàn thành chương trình tương đương lớp 11 của Úc

=>> Xem thêm các trường Đại học ở Úc khác tại đây: https://maplelife.com.vn/du-hoc-uc/truong-dai-hoc-du-hoc-uc/


ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

 

Trung tâm tư vấn du học và định cư Canada – Maple Life Việt Nam tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

du học và định cư Maple Life

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

– VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng

– VP Canada: 500, Boul, Gouin E., bureau 302, Montréal (Quesbec) H3L 3R9

– VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

Điện thoại: 0225 351 5595 – 0876.95.89.89 – 0966.039.571

Email: maplelifehp@gmail.com

Website: www.maplelife.com.vn

Fanpage: www.facebook.com/maplelifeduhoccanada

Zalo