Victoria University

I. GIỚI THIỆU 

Địa chỉPostal address: PO Box 14428, Melbourne, Vic 8001, Australia

Điện thoại+61 3 9919 6100

Mail: (đang cập nhật)

Web: https://www.vu.edu.au/

Đại học Victoria (VU hoặc Vic Uni) là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng có trụ sở tại Melbourne, Úc. Đây là một tổ chức đại học hai ngành cung cấp các khóa học trong cả giáo dục đại học và giáo dục kỹ thuật và giáo dục nâng cao (TAFE). Năm 2016 đánh dấu một trăm năm của VU là một tổ chức giáo dục và kỷ niệm 25 năm thành lập trường đại học.

II. ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Victoria University có các cơ sở học tại 2 thành phố lớn : Melbourne ( bang Victoria ) và Sydney ( bang New South Wales ).
  • Trường có 6 trường cao đẳng học thuật, 6 viện nghiên cứu, 7 trung tâm nghiên cứu.
  • Các khóa học của VU được thiết kế cùng với các chuyên gia trong ngành, và được kiểm định bởi các tổ chức chuyên môn hàng đầu.
  • Chương trình MBA của VU đạt xếp hạng Tier 1 tại xếp hạng MBA Toàn cầu năm 2020 của CEO Magazine, và được đánh giá 5 sao về phát triển kỹ năng.
  • VU được xếp hạng 3 ở Victoria về khoa học máy tính tại Xếp hạng đại học Thế giới theo Ngành học của Times Higher Education năm 2020.
  • Sinh viên được phép làm thêm 40 giờ /2 tuần trong khi học và làm toàn thời gian vào các kỳ nghỉ, lễ.
  • Ở lại Úc làm việc 2-4 năm sau khi tốt nghiệp và định cư khi đủ điều kiện.
  • Victoria University được xem là một trong những trường cung cấp nhiều loại học bổng nhất cho sinh viên. Các học bổng nổi bật phải kể đến như: VU Global Leaders Scholarship,Pathway to Victoria Scholarship, VU Future Leaders Scholarship (International), VU Alumni Discount, Foreign – Government Funded, Ministry of Higher Education Scholarships, United Arab Emirates Military Attaché – Ministry of Defence Scholarships,..

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO 

VU được xếp hạng trong top 3% các trường đại học trên toàn thế giới trong Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Times Higher Education (THE).

Chuyên ngành đào tạo chính:

Khoa học xã hội Y tế, y sinh, điều dưỡng và khoa học da liễu
Kinh doanh Khách sạn & Du lịch
Máy tính & CNTT Luật & tội phạm học
Giáo dục Phát triển xã hội, cộng đồng và giới trẻ
Kỹ thuật Khoa học Thể dục Thể thao

IV. CHI PHÍ HỌC TẬP VÀ ĂN Ở ( tham khảo )

Phí xét đơn: Được miễn Dạy nghề :  A$21,070/năm
Phí nhà ở: 210 – 299 AUD/ tuần Đại học :  A$29,520/năm

V. YÊU CẦU ĐẦU VÀO CỦA VICTORIA UNIVERSITY

Bậc đại học :

  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình cấp 3, IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

Sau đại học :

  • Yêu cầu đầu vào: Hoàn thành chương trình cử nhân tương đương với chương trình cử nhân danh dự, IELTS 6.55 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).

>> Xem thêm các trường Đại học ở Úc khác tại đây: https://maplelife.com.vn/du-hoc-uc/truong-dai-hoc-du-hoc-uc/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

Trung tâm tư vấn du học và định cư Canada – Maple Life Việt Nam tư vấn thủ tục xin trường và visa miễn phí. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

Zalo