LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐI DU HỌC?

Làm thế nào để đi du học? Các bước cần chuẩn bị để lên kế hoạch du học

Bạn đang ước mơ du học nhưng chưa biết làm thế nào để đi du học? Tìm hiểu ngay lộ trình các bước bên dưới để có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục ước mơ đi du học sắp tới của bạn

1. Nghiên cứu

Bước đầu tiên để chạm tới ước mơ đi du học của bạn là tìm hiểu về đất nước,ngôn ngữ, con người, các khóa học, các trường và vị trí trường học mà bạn dự định du học.

Hãy lập danh sách những ưu tiên mà bạn mong muốn, rồi bắt đầu chọn lọc kỹ hơn.

Dùng công cụ tìm kiếm trên website này để bắt đầu tìm kiếm.

2. Tìm chương trình học phù hợp 

Cách để đi du học không khó tuy nhiên để chọn ngành học, chương trình học phù hợp với khả năng, sở thích thì là điều không dễ dàng

Bạn có thể tham khảo các gợi ý bên dưới nhé:

  • Tìm kiếm nguồn thông tin trên mạng
  • Tham khảo ý kiến từ các cựu du học sinh ở những hội nhóm
  • Tìm trung tâm tư vấn du học uy tín để được tư vấn chi tiết

Nếu bạn đang boăn khoăn trong việc chọn ngành và trường học, hãy lập cuộc hẹn với tư vấn viên MAPLELIFE. Các tư vấn viên của chúng tôi sẽ mang đến những lời khuyên thiết thực và mang tính chuyên môn cao cho mỗi cá nhân học sinh đến tư vấn.

Hãy mang theo danh sách các ưu tiên cho khóa học mà bạn mong muốn đến cuộc hẹn để làm khởi điểm. Tư vấn viên sẽ duyệt qua mọi chi tiết lớn, nhỏ nhằm đảm bảo mức thích hợp nhất có thể giữa bạn, trường đại học tương lai và lĩnh vực học tập của bạn.

3. Nộp đơn

Sau khi bạn chọn khóa học và trường học phù hợp cho mình thì một trong yếu tố quan trọng trong cách đi du học là chuẩn bị hồ sơ du học để nộp đơn cho trường.

Để có các giấy tờ đầy đủ nhất, Maplelife sẽ giúp bạn chuẩn bị hồ sơ để nộp đơn xin nhập học. Bằng sự nghiêm túc khi tiến hành công việc, và hoàn toàn tuân thủ các qui tắc đạo đức và qui định của luật pháp, bạn có thể an tâm với dịch vụ và tư vấn chuyên môn cao nhất trong quá trình nộp đơn.

Chúng tôi không chỉ dựa vào hồ sơ, giấy tờ. Tư vấn viên của bạn sẽ đích thân liên lạc với trường bạn đã chọn, để chắc rằng hồ sơ học tập, hoạt động ngoại khóa của bạn được truyền đạt một cách đầy đủ nhất nhằm tăng cơ hội bạn được trường chấp nhận.

4. Chấp nhận thư mời nhập học của bạn

Khi trường nhận đơn xin nhập học của bạn, họ sẽ đánh giá đơn đó và bạn sẽ được thông báo kết quả. Có thể phải mất vài tuần (hoặc lâu hơn với đơn bậc sau đại học) để đơn của bạn được xem xét.

Nếu đơn của bạn được xem xét thành công, bạn sẽ nhận được thư mời nhập học và mẫu chấp nhận.

5. Visa du học sinh

Ngay khi bạn được trường chấp nhận, cũng là lúc bạn cần phải nộp đơn xin visa. Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để việc này càng ít khó khăn càng tốt.

Chuyên viên tư vấn có kinh nghiệm của bạn sẽ hướng dẫn bạn qua quá trình nộp đơn xin visa và giúp bạn chuẩn bị những giấy tờ cần để nộp.

• Thủ tục xin visa du học Mỹ
• Thủ tục xin visa du học Anh
• Thủ tục xin visa du học Úc
• Thủ tục xin visa du học Canada
• Thủ tục xin visa du học New Zealand

6. Sẵn sàng, sắp xếp, lên đường

Xin chúc mừng – bạn đang bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy ấn tượng. Có nhiều điều cần suy tính trong thời gian này, và tư vấn viên của bạn sẽ trợ giúp mọi việc với lời khuyên về những vấn đề như đổi tiền, bảo hiểm, thẻ SIM, và mở tài khoản ngân hàng. Chúng tôi có tổ chức những buổi nói chuyện về việc chuẩn bị lên đường trong suốt năm, để giúp bạn tự chuẩn bị cho cuộc sống du học sinh ở nước bạn mới đến.

 

NHỮNG HỖ TRỢ MIỄN PHÍ TỪ MAPLELIFE

Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết cần có những điều gì để tìm được nơi thích hợp và giúp bạn bắt đầu tiến đến thành công.

MAPLELIFE hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand và Ireland trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.

Zalo