International Graduate Institute (IGI)

logo International Graduate Institute

Name: International Graduate Institute (IGI)

Add: SYDNEY campus: Level 4, 540 George Street, Sydney NSW 2000

Tel: (+61) 2 9279 0733

Email: contact@igi.edu.au

Website: www.igi.edu.au

1. Thông tin chung về International Graduate Institute

du học nghề úc trường IGI

International Graduate Institute (IGI) – Viện Cao học Quốc tế là một chi nhánh của IH Sydney, top đầu tại Úc về giáo dục dạy nghề và đào tạo giáo viên tiếng Anh. Với mối quan hệ hơn 26 năm với International House, IGI có bề dày lịch sử trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng và chuyên môn cho sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Viện có thế mạnh về đào tạo các ngành Quản trị kinh doanh; Tiếp thị kỹ thuật số; Khởi nghiệp và đổi mới. IGI cam kết đảm bảo cho sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng để đạt được thành công cao trong học tập, cũng như trở thành những công dân toàn cầu xuất sắc. 

Viện nằm ngay trung tâm Sydney nên giao thông thuận tiện. Và chỉ mất vài phút đi bộ để đến các cửa hàng, dịch vụ thiết yếu.

2. Mô hình học tập đặc biệt tại IGI

Tất cả các khóa học tại International Graduate Institute được giảng dạy theo hình thức kết hợp. Trong đó bao gồm học trực tiếp và học trực tuyến, có sự hỗ trợ bởi nền tảng quản lý học tập Moodle. 

Có ba giai đoạn học tập riêng biệt, được lên kế hoạch trong suốt cả năm học. Mỗi kỳ hoặc giai đoạn gồm 11 tuần giảng dạy và 2 tuần kiểm tra. 

mô hình học tập tại IGI

3. Chương trình đào tạo tại International Graduate Institute

Văn bằng quản trị kinh doanh

Khóa học trang bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng để đi làm hoặc học lên Cử nhân. Khóa học được xây dựng dựa trên chương trình Cử nhân Kinh doanh và được thiết kế như một chứng chỉ tốt nghiệp đầu ra sau khi hoàn thành. 

Đây là khóa học trực tiếp, học 1 năm toàn thời gian. Kỳ nhập học vào tháng 2, tháng 5 và tháng 9. Học phí là $17200. 

Cử nhân khởi nghiệp và đổi mới

Thời lượng khóa học là 3 năm toàn thời gian với mức học phí $17.200. Chương trình được thiết kế để cung cấp các kiến thức về quản lý kinh doanh, hiểu biết về tài chính và marketing. Nội dung học sẽ đi sâu vào các module như: tư duy thiết kế, Khởi nghiệp tinh gọn (Lean startup),… Hơn nữa, chương trình giảng dạy còn đề cập đến các hoạt động kinh doanh linh hoạt và xu hướng trong tương lai, giúp sinh viên chuẩn bị cho bối cảnh kinh doanh luôn đổi mới. 

du học nghề Úc trường International Graduate Institute

Cử nhân tiếp thị kỹ thuật số (digital Marketing)

Đây cũng là một khóa học 3 năm toàn thời gian tại International Graduate Institute. Giáo trình học kết hợp giữa thực tiễn kinh doanh linh hoạt và chiến lược tiếp thị quốc tế.

Cử nhân quản trị kinh doanh

Cử nhân ngành Quản trị kinh doanh có 2 loại bằng là: Cao đẳng liên kết quản trị kinh doanh và Cao đẳng quản trị kinh doanh, được công nhận trong khung trình độ chuyên môn của Úc (AQF) ở cấp độ 6.

Cao đẳng liên kết quản trị kinh doanh

Chương trình cao đẳng quản trị kinh doanh được liên kết với chương trình Cử nhân quản lý kinh doanh. Mục đích là trang bị cho sinh viên những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực kinh doanh hoặc học lên bậc cử nhân.

Khóa học được xây dựng dựa trên các kỹ năng nền tảng có được thông qua chứng chỉ Quản trị kinh doanh, cung cấp cho sinh viên kiến thức chuyên sâu và thực tiễn về kinh doanh. 

Sinh viên quốc tế theo học tại International Graduate Institute (IGI) có thể được giảm 20% tổng học phí nếu đăng ký vào kỳ nhập học năm 2024.

=>> Tham khảo thêm các trường ngề Úc khác tại đây: https://maplelife.com.vn/du-hoc-uc/truong-nghe-du-hoc-uc/


Trên đây là những thông tin cơ bản về International Graduate Institute. Hy vọng bạn đọc đã có nhiều thông tin bổ ích. Quý bạn đọc và phụ huynh có thể liên hệ trực tiếp tới trung tâm để nhận tư vấn miễn phí chính xác nhất.

Maple Life tham dự dventus CANADA Day 2023

Maple Life là công ty tư vấn du học Úc uy tín tại Việt Nam. Bên cạnh đó Maple Life hướng dẫn đăng ký các dịch vụ giám hộ dành cho học sinh dưới 18 tuổi, homestay, ký túc xá, gia hạn giấy phép du học, gia hạn visa, bảo hiểm du học, du lịch, sim card,…

Để biết thêm thông tin chi tiết về các khóa học, học phí, học bổng hay nhận tư vấn miễn phí chuẩn bị hồ sơ du học International Graduate Institute, đừng ngần ngại liên hệ ngay đến Maple Life!

Đăng ký tư vấn

MAPLE LIFE VIỆT NAM – DU HỌC – ĐỊNH CƯ – XKLĐ

Địa chỉ:

– VP Việt Nam: No 1.12 Ngọc Trai 1 Street, Vinhomes Marina Hải Phòng

– VP Canada: 7595 6e Av., Montréal, QC H2A 3G1, Canada

– VP Mỹ: 2655 Towne Village Dr NW, Duluth, GA 30097, USA

– VP Nhật Bản: 4-26-3 Zama, Kanagawa 252-0015, Nhật Bản

Điện thoại: 0225 351 5595 0876.95.89.890966.039.571

Email: info@maplelife.com.vn

Zalo